THÔNG BÁO KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH TẶNG MẪU DÙNG THỬ BEPELLA

ket-thuc

Kính gửi Quý khách hàng! 

Lời đầu tiên, Dr Muller Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tham gia và hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng đã cùng phối hợp với chúng tôi để có một chương trình thành công rực rỡ. 

Sau gần một tháng triển khai chương trình "ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU DÙNG THỬ BEPELLA", Dr Muller Việt Nam đã tạo điều kiện cho khách hàng được trải nghiệm một sản phẩm kem trị hăm được ưa chuộng hàng đầu tại CH Séc hiện nay trị giá 145.000đ. Đó cũng là lời chào đầu tiên của Dr Muller S.R.O đến thị trường Việt Nam. 

Tuy nhiên, chương trình đang diễn ra vào thời điểm thời tiết nắng nóng đỉnh điểm, bởi vậy công tác bảo quản của các đơn vị vận chuyển đang không đáp ứng được điều kiện bảo quản của sản phẩm Bepella, điều này có thể dẫn đến hiện tượng:

- Thành phần dầu cá bị tách nước, không tiệp vào phần kem

- Kem bị lỏng hơn so với bình thường

Bởi vậy, để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, Dr Muller Việt Nam quyết định dừng chương trình "ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU DÙNG THỬ BEPELLA" từ ngày 25/06/2019. Bên cạnh đó Dr Muller Việt Nam cũng tiến hành thu thập ý kiến và thông tin phản hồi về sản phẩm đã đến tay người tiêu dùng và gửi lại cho phía nhà sản xuât để có những điều chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu của các mẹ bỉm sữa cũng như điều kiện bảo quản tại Việt Nam. 

*Lưu ý: Các sản phẩm kem trị hăm Bepella sau khi mở nắp cần được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được chất lượng tốt nhất. 

Rất mong rằng những nỗ lực không ngừng của Dr Muller Việt Nam sẽ luôn được Quý khách hàng tin yêu và ủng hộ.

Một lần nữa Dr Muller Việt Nam xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng trọn niềm vui và tràn đầy may mắn!


bacsi tu van 350x245 1


Tin tức nổi bật

Lá tía tô đất - Thảo dược giúp xua tan căng thẳng

Từ ngàn năm nay, lá tía tô đất vẫn được coi là “hộ mệnh” giúp xua tan căng thẳng của người châu Âu. Với những công dụng đem lại, lá...
xem thêm

Cân bằng nội tiết tố nữ từ Cỏ ba lá đỏ

Cỏ ba lá đỏ được biết đến là thảo dược giúp cân bằng nội tiết tố nữ phổ biến ở Châu Âu. Với những lợi ích mang lại cho sức...
xem thêm

Tư vấn

banner-sitebar