Tổng quan

THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE CAO CẤP TOÀN CẦU

Dr Muller Pharma là nhà sản xuất về dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Cộng hòa Séc được thành lập từ năm 1995 với mô hình công ty gia đình. Trụ sở chính của Dr Muller được đặt tại Hdradec Králové (CH Séc) và đang sở hữu các công ty con tại Slovakia, Ba Lan và Anh. Hiện Dr Muller Pharma đang có sự hợp tác dài hạn với Khoa dược tại ĐH Charles và Bệnh viện Đại học Hradec Hrálové tại Cộng hòa Séc.

Dr Muller Pharma s.r.o phân chia làm 3 đơn vị: Dr Muller Pharma (sản xuất sản phẩm Dược), Dr Muller Pharma Plus (hợp đồng gia công, chủ yếu dạng bào chế) và Megafyt (sản xuất trà thảo mộc).

Dr Muller có nhà máy sản xuất và kho lưu trữ trên diện tích 7000 mét vuông. Khoảng 50% sản phẩm của công ty được xuất sang thị trường EEA (khu vực kinh tế châu Âu), châu Phi và châu Á (như Slovakia, Ba Lan, Đức, Hy Lạp, Ukraine, Thụy Điện, Ma rốc, Ai Cập, Đài Loan, ..).

Đội ngũ chuyên viên tại Dr Muller Pharma là những nhân sự có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực phát triển dược phẩm, các vấn đề pháp lý, gia công và kiểm soát chất lượng cùng sự cố vấn của các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.