HOTLINE: 1900 63 3636

The Best from Czech Republic

Tòa nhà Zodiac, số 19 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Dr Muller – Thương hiệu về Dược phẩm dẫn đầu tại Cộng Hòa Séc

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho cộng đồng từ sự gắn kết giá trị của thiên nhiên, nền tảng của công nghệ cao và trách nhiệm xã hội, Dr Muller đang dần khẳng định được vị thế là người dẫn đầu về sản xuất Dược phẩm tại Cộng hòa Séc.

Khởi nguồn từ công ty gia đình

Châu Âu là một trong những khu vực có nền y học phát triển từ sớm bởi vậy sự xuất hiện của các công ty, doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này đã tạo ra sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Năm 1995, Dr Muller Pharma – công ty gia đình được thành lập tại Hdradec Králové, Cộng hòa Séc cũng chính thức tham gia vào địa hạt này.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Dr Muller đã phát triển bộ máy nhân sự khoảng 130 người với trình độ chuyên môn cao và mở rộng thêm 3 công ty con tại Slovakia, Ba Lan và Anh. Từ công ty gia đình có quy mô nhỏ ban đầu, Dr Muller Pharma đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất về dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung hàng đầu tại Cộng hòa Séc.

Đa dạng hóa dịch vụ chất lượng cao

Lấy lợi ích cộng đồng làm mục tiêu của mọi hoạt động, Dr Muller Pharma đang ngày càng mở rộng hoạt động và đa dạng hóa dịch vụ của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Các hoạt động dịch vụ của thương hiệu này phải kể đến như:

– Gia công và thực hiện các hợp đồng gia công sản phẩm Dược

– Phát triển ngành công nghiệp dược phẩm

– Phát triển các thương hiệu riêng cho chuỗi cửa hàng (thuốc, thiết bị y tế, thực phẩm bổ sung và hóa mỹ phẩm)

– Chứng nhận lô và xuất xưởng cho thị trường kinh tế châu Âu

– Hỗ trợ QA/QC/QP: Bảo đảm chất lượng / Kiểm soát chất lượng/ Chính sách chất lượng

– Thực hiện thanh tra và tái thanh tra hệ thống quản lý chất lượng

– Dịch vụ tư vấn chuyên gia (cGMP cho các sản phẩm thuốc và các thành phần hoạt chất dược phẩm)

– Cung cấp tiêu chuẩn, quy định về thuốc sử dụng cho người (tại thị trường EEA)

– Hỗ trợ nhập khẩu cho thị trường EEA

– Thử nghiệm kiểm soát chất lượng sản phẩm dược nhập khẩu

Hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu

Đối với các doanh nghiệp/tổ chức tham gia vào hoạt động sản xuất Dược phẩm, thiết bị Y tế thì hệ thống quản lý chất lượng luôn được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đạt chuẩn tốt nhất. Tại Dr Muller, hệ thống quản lý chất lượng được đầu tư phát triển toàn diện cả trước, trong và sau khi xuất xưởng thông qua QA/QC/QP.

Chính nhờ vào hệ thống quản lý chất lượng thông minh, Dr Muller đã đạt được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nổi bật như ISO 9001:2008, ISO 13485:2012, QS Hanseatic, Bremen của Đức,…

Dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Đến năm 2016, Dr Muller Pharma s.r.o đã phát triển cho mình 3 thương hiệu độc lập: Dr Muller (sản xuất Dược phẩm và thiết bị y tế), Dr Muller (hợp đồng gia công) và Megafyt (sản xuất trà thảo mộc).

Trong hành trình hơn hai thập kỷ phát triển, Dr Muller Pharma luôn mang trên mình sứ mệnh nâng cao sức khỏe cho cộng đồng từ sự gắn kết giá trị của thiên nhiên, nền tảng của công nghệ cao và trách nhiệm xã hội. Chính điều đó đã giúp cho thương hiệu này được ưa chuộng bởi chính người dân Séc. Các sản phẩm dược và thiết bị y tế do Dr Muller sản xuất, gia công đều có mặt trong tủ thuốc của mỗi gia đình.

Không những vậy, công ty này còn đang khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nhờ vào việc mở rộng mạng lưới phân phối toàn cầu tới hơn 30 quốc gia (50% sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường kinh tế châu Âu, châu Phi và châu Á) cùng vô số các hợp đồng gia công Dược phẩm cho nhiều thương hiệu riêng trên thế giới.