HOTLINE: 1900 63 3636

The Best from Czech Republic

Tòa nhà Zodiac, số 19 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nguyên liệu trong sản xuất dược phẩm của Dr Muller

Dr Muller Pharma luôn đề cao chất lượng trong sản xuất dược phẩm bởi vậy nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được thương hiệu này kiểm soát một cách chặt chẽ và đảm bảo tính bền vững cho môi trường.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên thuần khiết

Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên thuần khiết luôn được các công ty sản xuất Dược phẩm quan tâm bởi đó là một trong những yếu tố then chốt tạo nên những sản phẩm chất lượng. Đối với Dr Muller Pharma, các dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên cũng được ưu tiên đầu tư khai thác.

Điểm đặc biệt của Cộng hòa Séc là không có biển, nhưng thay vào đó là địa hình phân chia làm hai phần: một vùng bằng phẳng với cao nguyên bất tận, một vùng đồi núi vào với những cánh rừng nguyên sinh có sự đa dạng sinh học. Đó là cơ sở để Dr Muller có thể tận dụng những nguồn nguyên liệu nội tại vào trong sản xuất, đặc biệt là các loại thảo mộc quý.

Kiểm tra chặt chẽ các thành phần hoạt chất dược phẩm

Bên cạnh nguồn nguyên liệu tự nhiên, Dr Muller còn nhập khẩu những thành phần hoạt chất dược phẩm chất lượng cao để phục vụ cho hoạt động sản xuất của mình. Hoạt động này sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt bằng hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ.

Thông qua hệ thống công nghệ hiện đại từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới cùng sự hỗ trợ của các chuyên viên giàu kinh nghiệm, nguồn nguyên liệu đầu vào sẽ được gắn mã riêng, nhập vào hệ thống và kiểm soát với mô đun công thức được cài đặt sẵn. Các nguyên liệu được sử dụng hay thải loại đều được ghi lại trong sổ lộ trình thông qua phần mềm ghi chuyên dụng để đảm bảo chất lượng và tính chính xác cao độ.

Đảm bảo an toàn sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế

Mọi hoạt động sản xuất của Dr Muller đều đảm bảo an toàn sinh học và tính bền vững của môi trường. Đó là lý do vì sao thương hiệu này đã đạt chứng nhận GMP (chứng nhận thực hành sản xuất tốt).

Một trong những phạm vi kiểm soát của GMP chính là kiểm tra nguồn nguyên liệu đầu vào, thực hiện chuẩn các yêu cầu về nguyên vật liệu trong sản xuất cùng việc đánh giá các nhà cung cấp nguồn nguyên liệu trong sản xuất. Chính những tiêu chuẩn đó đã tạo động lực trong hoạt động sản xuất của thương hiệu Dr Muller được đảm bảo chuẩn chỉnh ngay từ những khâu đầu tiên, tạo tiền đề cho những thành phẩm chất lượng cao được tạo ra, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng những gì ưu việt nhất cho cộng đồng.