HOTLINE: 1900 63 3636

The Best from Czech Republic

Tòa nhà Zodiac, số 19 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Những sự thật thú vị về điểm nhạy cảm trên cơ thể

Cơ thể là kho tàng những điều bí ẩn. Nắm bắt được những điểm nhạy cảm sẽ đem đến rất nhiều bất ngờ trong “chuyện ấy”. Hãy thử xem bạn có “đánh thức” được cảm hứng nhờ chúng không nhé!

Điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ

1. Điểm G

Điểm G (G-spot) của phụ nữ là vị trí nằm bên trong âm đạo. Khi điểm G được kích thích sẽ làm cho phụ nữ đạt khoái cảm nhanh hơn và tiết dịch nhiều hơn. Những phút dạo đầu bằng tay tại điểm G sẽ là một yếu tố quan trọng giúp cho cuộc yêu trở nên thú vị và thăng hoa.

2. Xương cùng

Xương cùng có rất nhiều dây thần kinh nối thẳng với cơ quan sinh dục và 91% phụ nữ sẽ đạt được cực khoái khi kích thích những dây thần kinh này.

3. Ngón chân cái

Có một điều thú vị là bộ phận sinh dục và các ngón chân, đặc biệt là ngón cái có nối liên hệ thần kinh trực tiếp. Đó lá lý do tại sao khi hưng phấn, ngón chân sẽ bị giật giật. Một nhà tình dục học cho biết: “Sự kích thích ngón chân cái sẽ châm ngòi quả bom tình ái ở phái nữ”.

4. Rốn

Có thể bạn không biết, rốn và âm đạo có điểm chung đấy nhé! Đó là vì trong quá trình hình thành bào thai, chúng được phát triển cùng một hệ mô và có sự liên quan về dây thần kinh khi lớn lên. Nghe có vẻ khó tin nhưng hãy thử chọc nhẹ ngón tay vào rốn, bạn sẽ cảm thấy dường như “cô bé” cũng bị tác động vậy.

5. Tai

Với rất nhiều phụ nữ, tai là một vùng khá nhạy cảm không kém gì điểm G. Những nụ hôn, vuốt ve hay đơn giản chỉ cần đặt ngón cái và ngón trỏ tại chỗ nơi thùy tai và day thật sâu, bạn sẽ kích thích ham muốn của nàng trỗi dậy.

6.  Cổ

Hãy đặt một nụ hôn hay ngón tay lướt nhẹ trên cổ và vùng xương đòn sẽ khiến nàng kích thích cao độ.

7. Gáy

Khu vực phía gáy nhạy cảm hơn bất kể vị trí nào trên cơ thể. Chỉ cần một cái chạm nhẹ nhàng là đã đủ khiến cho cơ thể nàng rùng mình nhè nhẹ, nổi da gà một cách vô thức và làm cho ham muốn của nàng trỗi dậy.

Điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới

1. Tinh hoàn

Tinh hoàn đảm nhiệm 2 nhiệm vụ chính là sản xuất tinh binh và tạo ra nội tiết tố nam testosterone. Theo bà Veronica Monet, nhà tư vấn kiêm tình dục học người Mỹ cho biết: “Nếu muốn thu hút anh ấy khỏi chương trình bóng đá trên ti vi, hãy thử kích thích tại vị trí này. Anh ấy sẽ lập tức chuyển hướng đang chú tâm mà say mê bạn ngay sau đó”.

2. Đầu ti

Với cánh đàn ông, đầu ti là một điểm vô cùng nhạy cảm. Giống với phái nữ, đây là nơi có nhiều đuôi thần kinh. Hãy “kích hoạt” khoái cảm của chàng bằng việc vuốt ve chúng bằng ngón tay.

3. Lòng bàn chân

Chuyên gia tình dục khẳng định, lòng bàn chân cũng là một “điểm nóng” về tình dục của quý ông. Trên gan bàn chân có một điểm then chốt, từ ngón giữa, di chuyển xuống phía dưới khoảng 1/3 chiều dài bàn chân, ấn nhẹ tay vào đây vài giây sẽ khiến chàng phải “sục sôi”.

4. Vùng đầu gối

Điều này thật khó tin nhưng thực tế cho thấy, nhiều trường hợp nam giới thích được hôn, vuốt ve hoặc chạm nhẹ vào vùng đầu gối hoặc các chuyển động tròn ở khoeo chân. Điều này sẽ làm chàng cảm thấy hứng thú và đê mê.

5. Bắp đùi

Nếu bạn vuốt ve xung quanh vùng bắp đùi của anh ấy từ trước ra sau, xoa thành các vùng nhỏ từ dưới lên trên, bạn sẽ thấy ngay sự thay đổi của chàng từ thờ ơ sang hưng phấn cao độ.

Ngoài những điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới và nữ giới, một số nghiên cứu về tình dục cũng chỉ ra rằng tâm trí được kích thích ở cấp độ nào thì cơ thể sẽ có những đáp ứng phù hợp. Vì thế, những lời yêu đương thì thầm bên tai có sức công phá chẳng thua kém gì viagra. Hãy giữ cho tinh thần luôn thoải mái nắm bắt những vị trí đặc biệt trên cơ thể để thêm gia vị cho màn dạo đầu, bạn chắc chắn sẽ có một đời sống tình dục thăng hoa và viên mãn.